Leo Arabica Coffee Shop

 • Cung Cấp Cà Phê Sạch Nguyên Chất

  Nhượng Quyền - Tư Vấn Setup Quán Cafe

 • Cung Cấp Cà Phê Sạch Nguyên Chất

  Nhượng Quyền - Tư Vấn Setup Quán Cafe

 • Cung Cấp Cà Phê Sạch Nguyên Chất

  Nhượng Quyền - Tư Vấn Setup Quán Cafe

 • Cung Cấp Cà Phê Sạch Nguyên Chất

  Nhượng Quyền - Tư Vấn Setup Quán Cafe

 • Cung Cấp Cà Phê Sạch Nguyên Chất

  Nhượng Quyền - Tư Vấn Setup Quán Cafe

Giới thiệu

LEO ARABICA

Ra đời vào năm 2018, được bắt đầu từ lòng nhiệt huyết và mong muốn mang đến cho dân tộc Việt mình những giá trị và nguyên bản của một ly cà phê. Và chính xác đó là tất cả nguồn cơ để cái tên Leo Arabica ra đời và được nuôi lớn bởi founder Nguyễn Thành Nhựt. Xuất thân trong cái nôi của nghề rang xay cà phê rất nhiều năm từ gia đình, nhưng mình không chọn lựa đi trên con đường cà phê truyền thống mà chọn hương vị nguyên bản trong một ly cà phê nguyên chất, không pha tẩm, không trộn lẫn với bất kỳ hương liệu khác. Tuy khởi đầu chậm muộn khi ở tuổi 40, nhưng Nhựt vẫn luôn nỗ lực, kiên trì và là người tạo ra sự đột phá khi quyết định đến Nha Trang để gầy dựng thương hiệu.

Thế mạnh của Leo Arabica chính là hạt Arabica được chọn lọc kỹ càng ở nông trại nho nhỏ ở vùng núi La Bá. Leo Arabica không dùng từ cà phê sạch nhưng luôn tự hào về câu slogan của thương hiệu “Nguyên chất từ Farm – Sạch từ Tâm”. Không ai dám cam kết mọi sản phẩm đều sạch hay organic 100% nhưng sạch trong kiểm soát. Quy trình trồng trọt thu hoạch kỹ càng, quy trình rang xay đủ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, quy trình pha chế chuyên nghiệp và nâng niu để trao đến khách hàng một ly cà phê sạch từ Tâm. Là lời cam kết của Leo Arabica đó là đặt chữ Tâm và tâm huyết vào các sản phẩm dù nhỏ đến lớn. Và đến nay Leo Arabica vẫn tiếp tục viết tiếp câu chuyện của 1 thương hiệu Việt giàu tâm huyết, giàu đạo đức và không ngừng chắt lọc, làm mới mình trong bối cảnh có nhiều bước chuyển.

Và mình tin rằng thương hiệu Leo Arabica được hình thành và kết nối dựa trên niềm tin, sự chân thành và sự thấu hiểu, đặt trải nghiệm khẩu vị khách hàng lên hàng đầu. Điều đó chính là bàn đạp để Leo Arabica sẽ phát triển thật vững vàng vào những năm tiếp theo. Dù trên hành trình phát triển có rất nhiều khó khăn, nhưng tính đến nay Leo Arabica đã được sự tin tưởng trong lòng người dân Nha Trang về phân khúc cà phê nguyên chất.

Với sứ mệnh mong muốn người Việt mình dùng cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Leo Arabica chọn cách đặt máy rang ở tại cửa hàng để công khai quy trình rang cũng như đảm bảo cà phê mới mỗi ngày. Hơn hết chất lượng nhân cà phê Việt mình rất ngon nên Leo Arabica có kim chỉ nam chỉ dùng nguồn nguyên liệu Việt để ủng hộ nông dân Việt và tự hào khoe với bạn bè thế giới về một ly cà phê thành phẩm made in Vietnam 100%.

Tuy nhiên, hành trình phát triển sẽ không dừng lại ở đó, Leo sẽ tiếp tục định hướng và phát triển, mở rộng quy mô cửa hàng nhiều hơn thế nữa. Hơn hết, Leo Arabica tin rằng cà phê không chỉ là thức uống để đưa vào cơ thể mà nó còn cho chúng ta rất nhiều câu chuyện, nhiều bài học và nhiều điều thú vị để tìm hiểu và trò chuyện.