Top 3 quán cafe rang mộc nhất định phải ghé khi đến Nha Trang

Top 3 quán cafe rang mộc chuẩn khách du lịch nên ghé khi đến Nha Trang

Đi đầu trong công cuộc mang cà phê sạch giá phải chăng đến tay người dùng. Leo Arabica, K cafe và The Sun -Specialty Coffee xứng đáng là top cafe rang mộc Nha Trang thời điểm hiện tại.  Nha Trang là thành phố du lịch, tốc độ quán cà phê mọc lên nhanh như cách các tòa cao tầng, chung cư, dự án ở đây được xây dựng vậy. Nhiều quán xá đầu tư từ cơ sở vật chất, view, không gian, dịch vụ, và rất nhiều yếu tố khác, tuy nhiên chính hạt cà phê mới mang lại giá trị bền vững nhất cho thực khách. Với tiêu chí này, không thể bỏ qua top 3 quán cafe rang mộc chuẩn nhất mà bạn phải ghé 1 lần khi đến đây.

  1. K cafe

K cafe – Top cafe rang mộc nha trang

Với không gian thiết kế đơn giản, xưa nhưng không cổ, được bao xanh bởi nhiều cây cối và sách, mọi thứ hợp lí và đẹp đẽ cùng không khí thư giãn nơi đây quả thật là 1 điểm đến thú vị.

Menu không quá nhiều món, đặc biệt ở đây vẫn là cà phê, đến đây bạn sẽ biết 1 ly cà phê chuẩn chỉnh của K sẽ công phu nhường nào. Cân đo, đong đếm từ cà đến nước, mọi thứ 1 cách từ tốn đến mang đến bạn 1 ly cà phê ngon ghẻ và tận tâm nhất.

 

 

  1. Leo Arabica

Leo Arabica – Top cafe rang mộc nha trang

Như cái tên đã phần nào giúp bạn hình dung nơi đây trân trọng hạt cà phê đến nhường nào. Leo sở hữu cho mình quy trình quản lý sản phẩm khép kín đến đáng ngạc nhiên. Leo có farm, tự canh tác, tự vun trồng, tự chăm sóc, tự thu hoạch, sơ chế, thậm chí rang xay… Leo biết rõ sản phẩm trong tay họ đến từ đâu, được chế biến thế nào sẽ ngon nhất, Leo cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩm chất lượng mà còn mang đến linh hồn nghệ thuật qua mỗi ly cà phê.

Không gian quán cà phê rộng rãi thoáng mát, cây xanh bao quanh, thân thiện với thực khác, được tích hợp với Showroom và Xưởng rang xay, khách hàng nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu về cà hay tận hưởng 1 ly cà phê tuyệt vời theo sở thích riêng, cứ đến Leo và order, Leo sẽ không làm bạn thất vọng.

 

  1. The Sun – VIET NAM Specialty Coffee – Wine & Classic Cocktails

The Sun – Top cafe rang mộc nha trang

Một quán specialty coffee nhỏ xinh lạ giữa lòng thành phố Nha Trang. Không gian nhỏ ấm áp, thu hút thực khách bởi không khí ấm áp mà nơi đây mang lại. Ở đây không chỉ có cà phê ngon. Sun có nhiều hơn thế.

“Với tâm hồn và trí óc cứ mãi đắn đo: “ Thế nào là trải nghiệm một ly cà phê ngon?”, “Những đêm vui, những đêm buồn bã, ta sẽ đến đâu để giải bày?”. Chúng mình đau đáu giấc mơ về một không gian kín đáo, thanh lịch, mang hơi thở của dòng chảy cà phê đặc sản, về những ly vang đỏ ngọt đắm lòng người, classic cocktail khiến con người ta “say vừa đủ”, kết hợp cùng thứ âm nhạc tinh tuý – Jazz, Slow Rock. THE SUN ra đời như một câu trả lời xứng đáng cho tất cả những câu hỏi và ước mơ đó.”

Nghe những lời giải bày của The Sun thật thơ mộng bạn nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *