Cà phê Arabica Robusta phin giấy – lựa chọn hoàn hảo làm quà.

Cà phê phin giấy – món quà hoàn hảo tặng cho bất kỳ ai.

Bạn đã bao giờ thử tiết kiệm thời gian của mình hơn với một tách cà phê phin giấy cực kỳ tiện dụng và hết sẩy độc đáo chưa?

Là một người yêu thích hương thơm dịu “đầy mê hoặc” của cafe và chẳng thể nào khởi đầu một ngày mới hứng thú nếu không có vị đăng đắng nơi đầu lưỡi. Thế nhưng guồng quay công việc bận rộn đôi khi lại khiến bạn không có thời gian “lê la” để nhâm nhi cafe pha phin truyền thống ngoài lề đường?

Sự tích

Xuất hiện tại Nhật vào đầu những năm 1990. Câu chuyện kể rằng xuất phát từ tình yêu chồng của một người phụ nữ Nhật lúc bấy giờ, bà mong muốn pha được những ly cafe thơm ngon nhất khi chồng đi làm về để xua tan những mệt mỏi.

Hằng ngày bà đều tìm mọi cách làm sao cho chồng khi đi làm xa nhà về đều có thể uống được cafe do bà pha chế.

Ban đầu bà dùng miếng vải để lọc cafe khi pha và cuối cùng, bà may những miếng vải thành các túi đựng cà phê đưa cho chồng mỗi khi đi làm.

Phong cách thưởng thức cafe lạ mà ngon này nhanh chóng lan rộng các nước như: Triều Tiên, Đài Loan, Trung Quốc, Anh,… và đã lan rộng đến Việt Nam trong những năm gần đây.

 Lợi ích dễ thấy khi sử dụng cafe phin giấy?

 

– Nhanh chóng cho người bận rộn

– Dễ dàng thưởng thức ở bất cứ đâu

– Cafe rang xay nguyên chất/ nói không với hóa chất

– Bỏa vệ môi trường

– Món quà ý nghĩa gắn kết giao tình

 

Và đương nhiên nhà Leo có bán cafe phin giấy, với mục đích “gieo rắc nhớ thương” khắp mọi nẻo đường và “len lỏi hương vị Leo Arabica” đến tận nhà khách hàng.  Leo đã sản xuất riêng cho mình 2 loại đặc trưng gồm 100% Robusta (hộp đen) và 100% Arabica (hộp trắng).

cà phê phin giấy – 100% robusta
cà phê phin giấy – 100% arabica

Với mẫu mã siêu cool ngầu, đậm chất cà phê Việt, cộng với sự tiện ích giản đơn mà sản phẩm này mang lại. Đây là 1 trong top bán chạy nhất của Leo, vừa dễ dàng sử dụng lại có thể mang tặng làm quà. Rất nhiều khách hàng đã tin yêu và chọn sản phẩm của Leo làm món quà yêu thương trao tay người thân gia đình, bạn bè hay kể cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *